Giỏ hàng của tôi

Giới thiệu

image

Lịch sử hình thành.

Công ty Phúc An Khang được thành lập bởi các sáng lập viên, nguyên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và nội thất. Đó là những Kỹ sư, Kiến trúc sư, MBA, Cử nhân tốt nghiệp ở những trường Đại học hàng đầu Việt Nam và nước ngoài. Những sáng lập viên công ty là những cán bộ có trình độ và nhiều kinh nghiệm trong công tác huấn luyện, quản lý.

Định Hướng Phát Triển

Chúng tôi lấy lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng – trang trí nội thất làm nền tảng phát triển cho toàn hệ thống, tạo thế đứng vững chắc để công ty phát triển sang các lĩnh vực khác. Với lòng nhiệt huyết, học hỏi, sáng tạo và uy tín trên thương trường, công ty sẽ tập trung mọi nguồn lực để xây dựng và chiếm lĩnh thị phần trong nước, phát triển trở thành thương hiệu đứng đầu của ngành Sản xuất vật liệu xây dựng – Nột thất với mạng lưới đại lý phân phối trên toàn quốc

Tầm nhìn

Phát triển bền vững, song hành đem đến hiệu quả cho nhà đầu tư, và góp phần xây dựng cuộc sống hiện đại cho người Việt.

Sứ mệnh

Luôn đồng hành cùng khách hàng để xây dựng và kiến tạo một không gian sống và kiến tạo một không gian sống và làm việc sang trọng, hiện đại. Tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ để đáp lại sự tin tưởng và yêu mến từ quý khách hàng.